Nhà cung cấp

 • KraussMaffei Là nhà cung cấp giải pháp duy nhất trên thế giới cho cả 3 lĩnh vực ép phun, nhựa phản ứng và ép đùn. Ngoài dòng thiết bị do Kraussmaffel Đức cung cấp còn có dòng sản phẩm do KraussMaffel Trung Quốc cung cấp

  Công  nghệ, dây chuyền hoàn chỉnh, thiết bị/phụ tùng đơn lẻ cho đùn ống, profile, tấm, hạt .

  Như một người đồng hành trong công nghệ, KraussMaffei liên kết bí quyết cốt lõi của các dây chuyền với kỹ thuật sáng tạo để cung cấp các giải pháp chuyên ngành và tích hợp hoàn chỉnh.

  Tập đoàn KraussMaffei bán các sản phẩm của mình thông qua KraussMaffei, KraussMaffei Berstorff và những chi nhánh Netstal. Chi nhánh của KraussMaffei bao phủ toàn bộ lĩnh vực công nghệ phun và đùn ép, trong khi KraussMaffei Berstoff chuyên về các giải pháp đùn.

  Công ty con của Netstal ở Thụy Sỹ được xây dựng vững chắc như một nhà cung cấp hàng đầu cho máy ép phun có độ chính xác cao.

  - Các sản phẩm chính gồm:

  Ø  Premium single screw extruders

  Ø  Premium co-extruders

  Ø  Premium twin-screw extruders

  Ø  PVC profile extruders

  Ø  PVC pipe extruders

  Ø  CPVC pipe extruders

  Ø  Vacuum tanks

  Ø  Spray baths

  Ø  Haul-off

  Ø  Cutting units

  Krauss Maffei Berstorff
 • Chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo và lắp đặt thiết bị thử nghiệm ống

  Ipt có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc  xây dựng  và phát triển , lắp đặt các thiết bị thử nghiệm cho ngành công nghiệp nhựa và đóng một vai trò quan trọng trong việc đổi mới và cải tiến kỹ thuật kiểm tra đường ống .

  Dịch vụ mở rộng trên toàn thế giới

  Chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp hoàn chỉnh và đáng tin cậy như là một người quản lý thực hiện toàn bộ dự án. Vì vậy chúng tôi là đối tác mà bạn có thể thảo luận về tài chính, lập kế hoạch và tổ chức .

  Nghiên cứu và phát triển độc lập

  Tất cả các thành phần cơ khí , phụ tùng,  thiết bị điện , phần mềm được phát triển và sản xuất trong nhà bởi IPT . Chính vì thế chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều mong muốn đặc biệt của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng các thiết bị của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật , chức năng và xây dựng ,mà cả phần thiết kế cũng được đánh giá cao, giành được nhiều giải thưởng thiết kế .

  Chất lượng là cơ sở cho sự tồn tại của chúng tôi

  Là một nhà thiết kế và cung cấp, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất và chế biến nguyên liệu nhựa. Chất lượng hàng đầu chính là mục tiêu của chúng tôi.

  Website: http://www.en.iptnet.de/

  IPT
 • Lựa chọn người dẫn đầu – Chúng tôi là đối tác toàn cầu của bạn trong lĩnh vực tái sinh nhựa.

  EREMA (Engineering Recycling Maschinen und Anlagen Ges.m.b.H)  là công ty hàng đầu thị trường thế giới trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống tái chế nhựa và các thành phần  với chất lượng tốt nhất.

  Công ty có trụ sở tại Ansfelden, gần Linz ở Áo. Với các văn phòng đại diện ở hơn 50 quốc gia và các công ty con của EREMA, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới có hài lòng trên độ tin cậy, dịch vụ và hỗ trợ.

  Với hơn 3800 hệ thống EREMA trên toàn cầu, và sản xuất hơn 12 triệu tấn hạt nhựa mỗi năm. EREMA là một nhà tiên phong quốc tế và một trong những công ty sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp tái chế nhựa.

  Các sản phẩm chính:

  •   EREMA PC – Hệ thống tái sinh thông dụng - Kết hợp giữa thùng cắt và máy đùn; kiểu T, TE và TVE

  •   COAX – Máy cắt, xé nguyên liệu trục đơn kết hợp với máy đùn  đồng trục

  •   KAG – Máy kết tụ liên tục (sử dụng tái sinh rìa màng trong dâychuyền)

  •   ACUREMA – Các giải pháp tái sinh PET (Basic, Advanced, Prime)

  •   Melt filters - Các hệ thống lọc nhựa (lưới lọc & đĩa laser)

  •   Pelletizing systems – Các hệ thống tạo hạt

  Website: http://www.erema.at/

  Erema
 • 50 năm trong kinh doanh.

  Sica (Italia) là một công ty gia đình chuyên về máy móc thiết bị và dịch vụ cho ngành công nghiệp đùn ống nhựa.

  Trong năm 2012, Sica  kỷ niệm 50 năm có mặt trên thị trường - đây một thành tựu lớn và là một đảm bảo cho kinh nghiệm của Sica.

  Công ty  trung về kỹ thuật và có một nhóm các kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn được khuyến khích để làm nhiều hơn so với mong đợi​​.

  Một nhóm được dành để thử nghiệm, lắp đặt, bảo trì, đào tạo và phụ trách các phụ tùng thay thế.

  Hơn 200 loại máy móc, trung bình 600 máy được bán mỗi năm, xuất khẩu hơn 90% trên toàn thế giới.

  Sica
 •  

  Rapid được thành lập ở Bredaryd, Thụy Điển, vào năm 1942. Một công ty về khuôn nhựa ở địa phương đã yêu cầu Rapid phát triển một máy để nghiền chất thải nhựa, và đã được thực hiện trong sự hợp tác chặt chẽ với họ.

  Sau đó, không có dừng lại sự thành công trong lĩnh vực này, và hôm nay nhà máy được tập trung hoàn toàn để sản xuất một loạt các loại máy nghiền dùng trong nhà máy tái chế nhựa.

  Trụ sở chính và nhà máy sản xuất chính vẫn nằm ở Bredaryd, Thụy Điển, với các nhà máy thuộc sở hữu công ty tại Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Singapore, Trung Quốc và Trung Đông. Rapid có khoảng 300 nhân viên trên toàn thế giới, và cung cấp ở khoảng 150 quốc gia với các sản phẩm được hỗ trợ bởi hơn 90 đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới.

  Danh tiếng của Rapid được xây dựng dựa trên sự đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp nhựa, điều này đã dẫn chúng tôi trở thành nước xuất khẩu hàng đầu thế giới các giải pháp về nghiền vật liệu nhựa.

  Điều này được phản ánh thực tế là hơn 100,000 máy nghiền của Rapid đã được chuyển giao cho khách hàng trên toàn thế giới trong suốt 70 năm qua.

   

  Rapid
 • Kinh nghiệm về PUR

  Polyurethane (PU) là một phần quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hơn 60 năm qua, Hennecke đã không ngừng phát triển, chế tạo máy móc và hệ thống chất lượng cao, quy trình công nghệ trong việc sản xuất polyurethane. Nhờ vào việc tập trung nghiên cứu và phát triển, Hennecke luôn đưa ra những hệ thống và công nghệ cải tiến hàng đầu thế giới, không những mang lại hiệu quả cao về kinh tế mà còn thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều ứng dụng đa dạng. Ngày nay, hầu như không có sản phẩm Polyurethane nào là không thể để hiện thực hóa đối với Hennecke.

  Tiên phong trong công nghệ máy áp suất cao

  Hennecke đã đặt nền móng cho công nghệ và các cột mốc quan trọng trong lĩnh vực polyurethane từ năm 1945. Ngay khi thành lập, Hennecke đã giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới một hệ thống Polyurethane để trộn Poly và Iso – đặt ra một cột móc làm nền tảng cho các sản phẩm PU chất lượng cao và sử dụng hiệu quả nguyên liệu. Kể từ đó, Hennecke đã không ngừng làm việc với máy móc và người sử dụng trên thế giới để đặt ra một bước tiến mới trong lĩnh vực này. Những sản phẩm và quy trình mới đã và đang dần được đưa vào sử dụng để thay thế cho những hệ thống và phương pháp truyền thống. Sự tích lũy chuyên môn nhiều năm của chúng tôi có sức ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất và sự canh tranh của khách hàng.

   

  Hennecke
 • Luôn thay đổi mục tiêu, mở rộng tầm nhìn, tiếp cận công nghệ tiên tiến, sáng tạo những giải pháp đem lại hiệu quả cao trong ngành gia công nhựa là tiêu chí giúp chúng tôi luôn đổi mới và phát triển.

  IKA chuyên cung cấp các giải pháp mới nhất cho ngành nhựa PVC. Với các sản phẩm: chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội – ngoại, chất trợ gia công được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt độ ổn định cao nhất, phù hợp với mọi yêu cầu đặc biệt từ các doanh nghiệp sản xuất: ống và phụ kiện nhựa uPVC, thanh profile uPVC, màng – tấm – foam PVC, vỏ bọc dây cáp điện …

  Chất ổn định EuroStab hệ Canxi/Kẽm (Ca/Zn) là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho các hệ ổn định truyền thống như Chì, Bari/Kẽm và Thiếc.

  ·        Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

  ·        Công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao nhất cho sản xuất

  ·        Giá thành hợp lí – tiết kiệm chi phí

  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG là chìa khóa then chốt giúp IKA luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp nhựa trong tương lai. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn châu Âu về CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG.

  Website:  www.ika-wolfen.de

  IKA
 • Penta
 • Kautex

Video clip

View All

Liên kết web