Sự kiện

Hội chợ quốc tế ngành nhựa Trung Quốc Chinaplas 2014
09-01-2014 10:46:09

CHINAPLAS 2014, Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su lần thứ 28, sẽ được tổ chức vào ngày 23 đến 26 Tháng Tư 2014 tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế, Thượng Hải, Trung Quốc. Ban tổ chức / thành viên đồng tổ chức của CHINAPLAS năm 2014 là :

Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale

Hội đồng Công nghiệp nhẹ Quốc gia Trung Quốc  - Hiệp hội Công nghiệp chế biến nhựa Trung Quốc.

Hiệp hội máy móc ngành công nghiệp nhựa Trung Quốc

Công ty TNHH Messe Düsseldorf Trung Quốc

Hiệp hội Thương mại nhựa Thượng Hải

Công ty TNHH dịch vụ triển lãm Yazhan  Bắc Kinh 

Hơn 2.900 công ty đã đặt chổ tham gia triển lãm tại CHINAPLAS 2014

Tính đến tháng 12 năm 2013 , Ban tổ chức đã nhận được các thông báo xin tham gia triển lãm gian hàng từ hơn 2.900 công ty cho hội chợ CHINAPLAS năm 2014. 

Bao gồm các doanh nghiệp, nhà cung cấp hóa chất và nguyên liệu nổi tiếng như  Borouge , BASF , Dow Chemical, Exxon Mobil, LG Chem. Các nhà cung cấp máy móc thiết bị như Haiti , Chen Hsong , Borch , Ningbo Fangli , Liansu , Jwell , Akei , Đại Liên Totani , Đan Mạch , Kawata , Vô Tích Dương Minh , ZERMA , Avian , Conair cũng như các nhà cung cấp khuôn mẫu như là Mold -Masters , Yudo , vv ... , Điều này chứng minh được vị trí hàng đầu của CHINAPLAS trong ngành công nghiệp . Do nhu cầu đối với khu vực triển lãm gia tăng, ngoài phòng triển lãm ngoài trời, "Exhibition Suite" sẽ được giới thiệu trong phiên bản sắp tới của CHINAPLAS .

Du khách nên để dành ít nhất 2 ngày để tham quan triển lãm và chuẩn bị kế hoạch tuyến đường tham quan của mình trước.

Khách tham quan nếu đã đăng ký trực tuyến thành công trước ngày 17 tháng hai năm 2014 , sẽ được nhận một trong những Catalogue triển lãm cùng với phiếu giảm giá . Ngoài ra, du khách có thể tham gia rút thăm may mắn hàng tháng của chúng tôi " 100 Cup Starbucks Coffee " nếu bạn đăng ký CHINAPLAS 2014 trước và trong tháng Giêng, tháng Hai.

Link đăng kí:

http://chinaplasonline.com/CPS14/Visitors/lang-eng/PreRegistration.aspx

Thông tin chi tiết về Hội chợ theo đường link bên dưới:

http://www.chinaplasonline.com/CPS14/Home/lang-eng/Information.aspx

 

 

 

Video clip

View All

Liên kết web