Sự kiện

Thông tin K – Show 2016
29-09-2016 16:48:17

Nâng cao hiệu quả cho bạn với OEE Plus mới từ chúng tôi!

Hiệu suất thiết bị tổng thể (OEE) là điều kiện tiên quyết cho thành công của một công ty. Vì thế, những sản phẩm của KraussMaffei Berstorff là những dây chuyền sản xuất đồng bộ với những dịch vụ hoàn hảo, sẽ giúp bạn nâng tầm hiệu quả kinh tế và sự ổn định trong hệ thống sản xuất.

Tại hội chợ K 2016, chúng tôi sẽ trưng bày một số hệ thống sản xuất hiệu quả:

-          Máy đùn PVC vít đôi KMD 108-36 E2/R với thiết kế kích thước tối ưu phù hợp cho không gian sản xuất nhỏ.

-          Quickswitch: công nghệ thay khuôn tự động đến đường kình 500mm.

Với đội ngũ nhân viên hiểu biết sâu rộng, nhiều năm làm việc trong lãnh vực công nghệ đùn sẽ cung cấp gói tư vấn cho bạn từ những khái niệm ban đầu đến những tinh chỉnh trên dây chuyền. Giúp bạn gia tăng hiệu quả, tiện lợi và chất lượng cho bạn.

Hãy đến tham quan chúng tôi tại hội chợ K 2016 ở Dusseldorf từ 19 đến 26 tháng 10, năm 2016 ở gian hàng của KraussMaffei Group – Sảnh 15, gian hàng B27/C24/C27/D24.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.kraussmaffeiberstorff.com/en/home.html

Sica, một nhà sản xuất máy móc đến từ Ý cho các thiết bị sau đùn cho ống nhựa, bao gồm: máy kéo, máy cưa, máy nong, máy bó, tự động và thiết bị phụ trợ. Có rất nhiều lý do để bạn đầu tư vào thiết bị của Sica, và dưới đây là 10 giá trị chúng tôi mang lại cho bạn: 

1.    Công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng để tăng lợi nhuận cho các dây chuyền sản xuất

2.    Những bằng cấp sáng chế từ chúng tôi, bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở những nơi khác

3.    Các giải pháp mang tính cách mạng “Cắt và vát ống PVC không ra mạt” TRS-W

4.    Dãy sản phẩm rộng hoàn chỉnh (bao gồm cả máy quấn) và khách hàng có thể tùy chỉnh

5.    Thiết kế máy an toàn để bảo vệ người vận hành

6.    Thiết bị có giá trị bền vững (có giá trị theo thời gian cũng như thị trường máy cũ)

7.    Dể dàng tiếp cận mua thiết bị cũng như dịch vụ hậu mãi hổ trợ hoàn hảo

8.    Đội ngũ kỹ thuật nhiều thành viên và có tay nghề cao (nói cả tiếng Anh và Tây Ban Nha), cho mọi nhu cầu, cộng với kho phụ tùng đầy đủ cho việc giao hàng nhanh chóng trên toàn thế giới.

9.    Là sự lựa chọn ưa thích của các nhà cung cấp máy đùn

10.Là đối tác có tài chính vững mạnh, chúng tôi sẽ luôn bên bạn, ngày hôm nay và tương lai

Hãy đến tham quan gian hành của chúng tôi Sảnh 16, gian hàng A22

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.sica-italy.com/default.aspx

Hãy dành thời gian ghé thăm chúng tôi ở hội chợ K! Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy làm thế nào để đạt được hiệu quả sản xuất nhiều hơn từ các sản phẩm tái sinh. Bao gồm sản lượng, công suất đầu ra và  năng suất. Với khái niệm rộng của gói sản phẩm “CAREFORMANCE”.

Tiện ích / Dịch vụ trọn gói không chỉ làm việc tái sinh trở nên hiệu quả và chính xác/đáng tin cậy hơn mà còn cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn chỉ bằng một cái nút bấm – bao gồm tất cả các tiện ích của Công nghệ tái sinh 4.0.

Và những lợi ích bền vững của bạn là gì? Hãy tự trãi nghiệm tận mắt ở 2 gian hàng của chúng tôi ở Düsseldorf.

Stand 1: Sảnh 9, gian hàng C05

Gian hàng 2: Trung tâm tái chế “CAREFORMANCE”, khu vực ngoài trời FG 09.1

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.erema.at

 

Tại hội chợ K 2016, hãy đến gặp chúng tối để chứng kiến sự phát triển mới nhất.

IPT giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tại hội chợ lớn nhất thế giới của ngành. Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và giải pháp. Bạn sẽ được gặp trực tiếp những chuyên gia của chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất.

 

Chúng tôi mong chờ được gặp bạn tại hội chợ K 2016, Sảnh 10, gian hàng J19

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.iptnet.de/en/

70 năm đam mê trong ngành PU – Hennecke ở K 2016!

Năm nay, Hennecke sẽ một lần nữa tái hiện với những mẫu tưng bày đầy ấn tượng cho các ứng dụng cao cấp trong ngành polyurethane. Bao gồm những ứng dụng mẫu tiên tiến cho lĩnh vực vật liệu xây lượng cường lực bằng sợi thủy tinh, ứng dụng ngay trên dòng máy áp suất cao HP – RTM. Ở gian hàng hội chợ, khách viếng thăm có thể tự chiêm ngưỡng những bộ phận nhẹ đến mức kinh ngạc, cho thấy một sự mở rộng về những quy trình dần được thiết lập trong muôn vàng các ứng dụng trên thị trường.

Một cải tiến quan trọng của chúng tôi là bộ piston định lượng cho việc châm các hóa chất gây ăn mòn, các phụ gia có hoạt tính mạnh hoặc các thành phần khác dùng để điền đầy. Khối nhỏ gọn này luôn sẵn sàng hoạt động như một thiết bị định lượng tích hợp trong các máy của Hennecke. Tương tự, khách hàng cũng có thể có được bộ đa chức năng hoạt động độc lập bằng màn hình điều khiển riêng của nó, nhờ đó hệ thống của khách hàng có thể được nâng cấp rộng rãi những máy cao áp trên thị trường.

Một thiết bị Tweel mới cũng sẽ được trưng bày ở gian hàng. Loại bánh xe đặc biệt, bao gồm lốp và niềng được tích hợp thành một khối thống nhất, sản phẩm đã được giới thiệu lần đầu tiên bởi Michenlin cách đây hai năm. Bánh xe này được sản xuất bới dòng máy ELASTOLINE của Hennecke, năm nay hi vọng sẽ tạo ra nhiều thành công hơn ở các ứng dụng mới. Một phiên bản mới sẽ được trưng bày ở gian hàng triển lãm: một Tweel cho tất cả các loại phương tiện vượt địa hình.

Một bài thuyết trình mở rộng về các loại đầu phun sẽ không thể bỏ qua ở gian hàng triễn lãm của Hennecke. Sự phát triển và sản xuất của công nghệ đầu phun cao áp đặt ra một yêu cầu cao về tinh thông và nhiều năm kinh nghiệm. Hennecke sản xuất hoàng loạt các loại đầu phun trong nhà máy của họ – đây cũng là công ty đầu tiên làm được điều này ở châu Âu. Năm nay, các chuyên gia công nghệ PUR sẽ đem đến cho khách hàng một màng đầy lôi cuốn và thú vị về các công đoạn trong việc chế tạo đầu phun.

Trên hết, tiêu điểm là không gian triển lãm với diện tích 360m2 được thiết kế mở và hiện đại. Với 2 gian hàng triển lãm, Hennecke sẽ mời tất cả các khách hàng đến tham gia buổi lễ kỷ niệm thành lập 70 năm và khám phá thêm về những máy móc và công nghệ của Hennecke. Ở tầng 1, một nhóm gồm các chuyên gia ở tất cả các lĩnh vực sẽ trò chuyện riêng với các khách hàng trong khi ở tầng trệt, công ty sẽ cung cấp một bài thuyết trình thực tiễn nói về sự đa dạng công nghệ của Hennecke cùng với nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn.

Hãy ghé thăm chúng tôi hội chợ K 2016, Düsseldorf, từ 19 - 28 tháng 10, gian hàng B63 / Sảnh 12

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.hennecke.com/

Công ty được thành lập tại Bredaryd, Thụy Điển, vào năm 1942. Với hơn 70 năm kinh nghiệm về nhựa tái sinh, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong giải pháp nghiền trong thị trường nhựa trên toàn thế giới.

Chúng tôi gia tăng lợi nhuận của các công ty sản xuất mặt hàng nhựa bằng cách phát triển và sản xuất máy nghiền tại chỗ để tái chế trực tiếp nhựa phế phẩm. Danh tiếng của Rapid trong việc chế tạo các cổ máy để làm thỏa mãn các yêu cầu khác nhau trong công nghiệp nhựa đã đưa chúng tôi trở thành nhà xuất khẩu hàng đầu trong giải pháp nghiền để tạo hạt. Điều này phản ánh hiện thực có hơn 70.000 máy của chúng tôi đã được phân phối tới khách hàng trên toàn thế giới trong suốt 60 năm qua.

Máy của chúng tôi sẽ được trưng bày tại K Fair 2016, từ ngày 19-26 /10 tại Dusseldorf, Đức, tại gian hàng E19, Sảnh 9.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.rapidgranulator.com/
 

iNOEX là nhà tiên phong trong việc phát triển các trang thiết bị trong ngành công nghiệp vật liệu nhựa. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực này : nghiên cứu, sản xuất và mua bán các công nghệ đo lường và điều khiển tiên tiến cũng như quy trình công nghệ.

Bên cạnh đó chúng tôi có những giải pháp tự động hoàn toàn cho quá trình đùn. Các nhà sản xuất và cung cấp vật tư trên toàn thế giới hưởng lợi nhuận từ hệ thống của iNOEX trong suốt quá trình sản xuất ống, biên dạng, dây cáp và màng nhựa.

Hãy đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Sảnh 10, gian hàng E79 , Dusseldorf trong suốt thời gian từ 19-26 năm 2016.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.inoex.de/

Kautex, đã có tám thập niên trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cải tiến sáng tạo đã giúp cho Kautex Maschinenbau trở thành công ty hàng đầu trong công nghệ đùn – thổi nhựa.

Máy thổi can thế hệ mới KBB tại K 2016

Từ trước đến nay, trong hơn 80 năm lịch sử của Kautex, chưa bao giờ hãng cho ra mắt nhiều loại máy mới như vậy. Tiếp nối thành công của dòng KCC MK3 thế hệ mới tại triển lãm Chinaplas, Kautex Maschinenbau sẽ giới thiệu máy đùn – thổi can KBB tại triển lãm K-Fair 2016 sắp tới.

Sự mở rộng của dòng KBB điện hóa toàn bộ

Dòng KBB200 và KBB400 đã được phát triển đặc biệt cho ứng dụng sản xuất can đựng xăng có thể xếp chồng. Những mẫu máy mới tại K-Fair 2016 sẽ được trang bị đầu đùn 3 lớp, đem lại hiệu quả cao nhờ vào quá trình ReCo. Cũng giống như những dòng máy thổi chai KBB đã được giới thiệu tại K-Fair 2013, phiên bản máy thổi can vận hành hoàn toàn bằng điện được thiết lập tiêu chuẩn mới khi nói đến tốc độ và hiệu quả.

Tích hợp với dây chuyền sau thổi

Có một điểm nổi bật dưới hình thức mới, mô-đun hậu sản xuất được nối mạng cho phép những thiết bị sau thổi trở thành một bộ phận tích hợp với máy Kautex, bắt kịp theo xu hướng “nhà máy thông minh”.

Dòng máy ảo thế hệ mới

Nối tiếp sự thành công to lớn của việc giới thiệu dòng máy ảo, Kautex Maschinenbau hiện tại cho ra mắt thế hệ thứ hai, với ý tưởng mô đun hóa. Các máy ảo mới, với sự linh hoạt hơn đáng kể có khả năng làm việc với nhiều hệ thống điều khiển đa dạng. Máy ảo sẽ loại bỏ sự cần thiết khi đào tạo trên máy thật cũng như những rủi ro gây hư hỏng tiềm ẩn. Hơn thế nữa, chi phí cho việc sử dụng nguyên liệu sẽ không còn phát sinh.

Chào mừng suốt triển lãm K-Fair

Trong thời gian diễn ra hội chợ K-Fair 2016, Kautex Maschinenbau lại một lần nữa mở rộng cửa đón tiếp quý khách tại nhà máy của hãng. Những vị khách quan tâm sẽ được trung chuyển thẳng tới Bonn để tham quan những dòng máy thổi mới nhất với những ứng dụng đa dạng trong công nghiệp ô tô, đóng gói – bao bì và những phân khúc đặc biệt.

Chào mừng quý khách đến với gian  hàng A16 - A18, Sảnh 14.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.kautex.de/

Thành lập vảo năm 1994 tại Wolfen - Đức, IKA chuyên cung cấp các giải pháp mới nhất cho ngành nhựa PVC. Với các sản phẩm: chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội – ngoại, chất trợ gia công… được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt độ ổn định cao nhất, phù hợp với mọi yêu cầu đặc biệt từ các doanh nghiệp sản xuất: ống và phụ kiện nhựa uPVC, thanh profile uPVC, màng – tấm – foam PVC, vỏ bọc dây cáp điện …

Chất ổn định EuroStab hệ Canxi/Kẽm (Ca/Zn) là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho các hệ ổn định truyền thống như Chì, Bari/Kẽm và Thiếc.

·      Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

·      Công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao nhất cho sản xuất

·      Giá thành hợp lí – tiết kiệm chi phí

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG là chìa khóa then chốt giúp IKA luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp nhựa trong tương lai. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn châu Âu về CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG.

Trong triển lãm K-Fair 2016 sắp tới, IKA sẽ giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất trong ngành công nghiệp gia công nhựa PVC. Quý khách sẽ được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Hãy đến với chúng tôi tại gian hàng F33, Sảnh 5.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.ika.com/

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ K – SHOW 2016

Video clip

View All

Liên kết web