CÔNG NGHỆ TÁI SINH PHẾ LIỆU MÀNG FILM TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ CAO

Một bộ tự động hóa mạnh mẽ, giải pháp kết nối hiện đại và thời gian giao hàng ngắn nhờ mức độ tiêu chuẩn hóa cao: Máy INTAREMA® ZeroWastePro đời mới là một máy tái chế hiện đại dành cho phế liệu dạng màng film liên quan đến sản xuất. Máy được thiết kế đặc biệt cho màng film PE và PP, được triển khai vận hành inline hoặc offline. Lên đến 100% vật liệu tái sinh có thể được đưa trở lại quy trình sản xuất chính.

Sự ổn định của quy trình, các hạt tái chế được sản xuất với chất lượng và độ chính xác cao và mức độ tự độ hóa cao là chìa khóa quan trọng cho việc triển khai xử lý phế liệu sản xuất. Máy ZeroWastePro đời mới được thiết kế chính xác  theo yêu cầu một mặt nhờ vào công nghệ Counter Current và Smart Start, cả hai đều được sử dụng trên tất cả các máy INTAREMA® . Thêm vào đó, tuy nhiên, như là vít được thiết kế tối ưu và kiểm soát chất lượng tối ưu trong nhà máy, thì được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng màng film.

Vận hành dễ dàng

“Được thiết kế để vận hành dễ dàng – đòi hỏi một chương trình phát cho thiết bị đời mới”, theo lời Andreas Dimberger, Quản lý Phát triển Kinh doanh trong nhà máy và các ứng dụng công nghiệp choTập đoàn EREMA. Khởi đầu với việc cài đặt và tích hợp vào quy trình sản xuất màng film có sẵn qua việc kiểm soát quy trong suốt quá trình vận hành – sự đơn giản được bổ sung nhất quán cho tất cả.

Bao gồm onboard: giải pháp kết nối hiện đại

Máy ZeroWastePro đời mới tự hào có các giải pháp kết nối hiện đại đầy ấn tượng. Ví dụ như Gói Dịch vụ Thông minh EREMA được bao gồm trong vòng 12 tháng. Điều này cho phép người vận hành máy sử dụng những dịch vụ truy cập từ xa thiết thực, như là bảo trì từ xa, cũng như là những lợi thế của BluPort – Nền tảng Thực thi EREMA kỹ thuật số đời mới.

Đừng phí phạm phế liệu

Trong việc tiết kiệm chi phí, máy này giúp cho bạn khởi động nhanh với thời gian vận chuyển cực kỳ ngắn và tỉ lệ giá cả hiệu suất hấp dẫn. Nhờ vào việc giảm thiểu nguyên liêu thô đầu vào và tiết kiệm chi phí năng lượng, nhanh chóng thu được lợi nhuận.

Chia sẻ: