KraussMaffei Berstorff lên kế hoạch xây dựng nhà máy mới tại Hanover-Laatzen

(Hanover, ngày 24 tháng 6 năm 2019) KraussMaffei Berstorff đang lên kế hoạch cho tương lai và sẽ xây dựng một nhà máy mới để sản xuất máy cho công nghệ ép đùn.

Vào đầu tháng 6 năm 2019, công ty đã ký hợp đồng cho thuê với ủy ban dự trù và công ty VGP, nhà phát triển dự án hàng đầu cho bất động sản thương mại, đặt nền móng đầu tiên cho dự án tổ hợp nhà xưởng và văn phòng  phức hợp rộng khoảng 55.000 m2. Tọa lạc trên diện tích 80.000 m2 trong khu kinh doanh Laatzen / Rethen Ost sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022. Tại Vị trí mới sẽ có một TechCenter, cơ sở sản xuất và văn phòng hiện đại, cung cấp không gian cho khoảng 750 nhân viên


Thỏa thuận này thể hiện cam kết rõ ràng về vị trí Hanover trong Tập đoàn KraussMaffei.

"Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng, với dự án xây dựng mới này, chúng tôi đã tạo cơ sở cho sự phát triển hơn nữa. Hơn bao giờ hết, chúng tôi cam kết luôn đổi mới và cải tiến chất lượng – phương châm Made in Germany - và Công nghiệp 4.0", Matthias Sieverding, giám đốc bộ phận phụ trách mảng công nghệ ép đùn trong Tập đoàn KraussMaffei. "Chúng tôi ý thức được rằng việc chọn khu vực Hanover là địa điểm để có thể định hướng tương lai luôn đồng hành cùng với các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi," Sieverding tiếp tục. Công việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong năm nay. KraussMaffei Berstorff có kế hoạch hoàn thành việc chuyển đến địa điểm mới trước cuối năm 2022.
Trung tâm công nghệ tiên tiến nơi dành cho các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ ép đùn.

Tính năng chính của trụ sở công ty mới sẽ là một Trung tâm đổi mới với công nghệ ép đùn tiên tiến. Những yêu cầu khắt khe cùng với những thí nghiệm phức tạp trong công nghiệp đùn ống có thể được thực hiện trên các hệ thống khác nhau trong các điều kiện sản xuất thực tế. Hơn hai mươi máy móc hiện đại, từ hệ thống phòng thí nghiệm nhỏ cho đến máy sản xuất luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất. Ngoài ra, cũng sẽ có sự chú ý đặc biệt đến việc áp dụng công nghệ xử lý chất thải nhựa để tạo ra các vật liệu mới để tái sử dụng.


Tối ưu hóa sản xuất theo định hướng xây dựng nền Công nghiệp 4.0

Trong tổ hợp tòa nhà mới, KraussMaffei Berstorff sẽ liên tục điều chỉnh sản xuất theo các nguyên tắc định hướng nền Công nghiệp 4.0. Tại Laatzen, KraussMaffei Berstorff sẽ thành lập một nhà máy thông minh với việc sản xuất và xử lý dữ liệu liên tục theo thời gian thực, các quy trình và đánh giá dữ liệu trực quan. Hơn nữa, có thể tăng hiệu quả một cách bền vững trong sản xuất với việc sử dụng các công cụ máy móc cực kỳ hiện đại, và do đó giảm thời gian hao phí, tối ưu thời gian vận hành để sản xuất của các module. "Điều này sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tối ưu hóa thời hạn giao hàng", Sieverding hứa hẹn.

Chia sẻ: