MÁY CƯA ĐIỆN MỚI CHO ỐNG HDPE, PP-R VÀ PVDF NHIỀU LỚP

Mẫu máy cưa điện Sica mới TRKC 160E (cắt ống mà không tạo ra phoi hoặc bụi có khả năng cắt đến đường kính lên đến 160 mm (6,3 ") hoặc tùy chọn lên đến 168,3 mm (6" NPS, 6,6 ") chắc chắn vượt qua tất cả các giới hạn của hệ thống thủy lực hoặc khí nén hiện tại. Trên thực tế, bên trong chiếc máy mới này, mọi thành phần thủy lực và mọi điều chỉnh thủ công cần thiết trong các phiên bản trước đã được loại bỏ hoàn toàn (chẳng hạn như vị trí của tay cắt và tay chống).

Mọi thứ được quản lý tự động và ngay lập tức bằng cách xác định một vài thông số chủ yếu từ màn hình điều khiển, như là loại vật liệu đùn, đường kính và độ dày ống. Mỗi chuyển động đều bằng điện nên không có tiếng ồn và chính xác và có độ lặp lại cực cao. Cụ thể đối với chuyển động của cánh tay cắt, máy được trang bị với bộ truyền động servo cực kỳ nhỏ gọn sáng tạo được tích hợp với động cơ và bộ hộp số và đảm bảo lực đẩy vượt trội ngay cả ở tốc độ cao, chống va đập, hoàn toàn không có rung lắc và hiệu quả cao - tất cả tạo ra chất lượng vượt trội của sản phẩm cuối trong quy trình cắt (so với các bộ truyền động servo có sẵn trên thị trường).

Điều này cho phép kiểm soát hoàn toàn mọi chuyển động và định vị bên trong. Do đó, tính linh hoạt này cho phép điều chỉnh vị trí tự động của cả tay cắt và tay đỡ, chỉ bằng cách xác định đường kính và giờ đây mang lại khả năng quản lý thông minh tối ưu hơn cho quá trình cắt, được nhắc trực tiếp từ bảng điều khiển của máy tùy thuộc vào vật liệu được chọn để cắt. Trên thực tế, các thuật toán cắt khác nhau đã được phát triển để đạt được hiệu suất tốt nhất về chất lượng cắt và tốc độ thực hiện, trong đó: khi các thông số cơ bản của ống đã được thiết lập, hệ thống điều khiển sẽ tự động lựa chọn các thông số thích hợp nhất để sử dụng.

Đồng thời, hiệu suất của máy được tối đa hóa, cho phép loại bỏ quán tính hoặc sự chậm trễ trong thời gian cắt tổng thể. Để đối phó với bất kỳ điều kiện vận hành khẩn cấp nào (hoặc do đột ngột ngắt điện), Sica đã tạo ra một hệ thống hybrid đàn hồi điện cải tiến (đang chờ cấp bằng sáng chế) cho phép các dụng cụ cắt được đảm bảo an toàn, loại bỏ chúng khỏi bất kỳ đường ống nào đang vận chuyển và do đó theo quan điểm này, vượt qua các giới hạn điển hình của các giải pháp kích hoạt điện.

Thiết bị tiêu chuẩn được hoàn thiện bởi màn hình điều khiển cảm ứng với các biểu tượng dễ hiểu và quản lý, cũng như có tất cả các thiết bị an toàn (chẳng hạn như cửa ra vào có khóa liên động và khóa hẹn giờ) đã tạo thành thiết bị tiêu chuẩn cho máy cắt SICA.

TRKC 160E là một điểm tham chiếu mới trong bức tranh toàn cảnh về máy cắt cho dây chuyền đùn ống nhựa, loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại điều chỉnh thủ công và sự hiện diện của các thiết bị cắt được dẫn động bằng thủy lực hoặc khí nén - do đó về cơ bản loại bỏ sự phức tạp quản lý vận hành và bảo trì tương đối.

Chia sẻ: