SỰ KIỆN RA MẮT BAN LÃNH ĐẠO VÀ KICK-OFF TINH THẦN NHÂN VIÊN

Ngày 02/09/2020 vừa qua, hòa chung không khí hân hoan chào đón sự kiện trọng đại 75 năm chiến thắng Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9. Công ty TNHH Công Nghệ Hóa nhựa Bông Sen đã tổ chức sự kiện “LỄ CÔNG BỐ THÀNH VIÊN BAN LÃNH ĐẠO VÀ KICK-OFF MEETING 2020”.

Tại sự kiện, Tổng Giám Đốc Nguyễn Như Khuê đã quyết định bổ nhiệm cương vị mới cho các thành viên nòng cốt trong Ban lãnh đạo và trao thưởng cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua, mang ý nghĩa tiếp lửa tinh thần nhiệt huyết, tiếp tục đưa Lotus phát triển ngoạn mục trong tương lai.

Sự kiện chính là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển hơn 25 năm Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HÓA NHỰA BÔNG SEN từ năm 1997 đã là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất hạt nhựa PVC thay thế hàng nhập khẩu từ Nhật, Singapore, Malaysia và một trong những năm gần đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất bao bì phân hủy sinh học sang thị trường Châu Âu. Với những đầu tư mới của mình trong lĩnh vực bao bì cho thương mại điện tử, công nghệ in ấn của Đức, sản xuất sản phẩm cho lĩnh vực y tế… Lotus luôn tự tin đủ khả năng định hình và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế song song với công tác bảo vệ môi trường. Tự hào khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành nhựa và bao bì tại Việt Nam.

“Nếu bạn dám ước mơ, bạn có thể đạt được nó” – Walt Disney. Bên cạnh những thành công, chúng ta cũng nhớ về một chặng đường đầy khó khăn. Chính nhờ những khó khăn đó, có những điều cũ đã tiến bộ hơn, có những thành tựu mà chúng ta không thể quên. Chính vì vậy, chúng tôi thực sự rất trân trọng và biết ơn những anh/chị cùng Lotus vững chí, kiên lòng xây dựng Lotus vững mạnh như ngày hôm nay. Và bây giờ, chúng ta đang sở hữu đội ngũ nhân viên tràn đầy sức nóng của tuổi trẻ kết hợp nền tảng kinh nghiệm dày dặn của những đội ngũ nòng cốt. Chúng ta cùng nhau cam kết thực hiện mục tiêu, tinh thần quyết tâm cùng nhau phát triển Lotus.

Sự kiện khép lại với những cảm xúc ý nghĩa từ trong chính trái tim tràn đầy tình yêu và nhiệt huyết của mỗi cá nhân dành cho Lotus. Chúng ta cùng chúc cho nhau Thành công, Sức khỏe và Hạnh Phúc. Xin chúc cho Lotus sẽ cực kỳ thành công và phát triển vững mạnh.

Hình ảnh sự kiện :

Chia sẻ: