TRUNG TÂM CẢI TIẾN Ở HOA KỲ SẼ ĐƯỢC MỞ RỘNG ĐỂ THỰC HIỆN NHIỀU THỬ NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Tập đoàn KraussMaffei trở thành trung tâm công nghệ với năng lực dẫn đầu

Trung tâm Cải tiến và lĩnh vực logistics của Tập đoàn KraussMaffei tại trụ sở chính của công ty ở Bắc Mỹ đang được mở rộng phù hợp với chiến lược của công ty. Điều này sẽ tạo ra trung tâm dẫn đầu của ngành về sản xuất nhựa ở Hoa Kỳ.

Trung tâm Cải tiến rộng 10 000 mét vuông của Tập đoàn KraussMaffei tại trụ sở chính của công ty ở Bắc Mỹ, Florence, Kentucky, đang được mở rộng lớn mạnh.

Trung tâm Cải tiến, trước đây được thiết kế để sản xuất compound và một số thử nghiệm đùn ống, đã được một khoản đầu tư đáng kể để mở rộng bao gồm các dây chuyền ép phun, đùn tấm và đùn profile. Điều này cho thấy thị trường sản xuất compound, đùn ống và profile ở thị trường Hoa Kỳ hiện cũng được phục vụ một cách tối ưu. Mở rộng bổ sung thêm công nghệ hóa dẻo polyurethane. Bên cạnh đó, số lượng nhân viên tại Kentucky cũng đang được tăng lên bao gồm nhiều kỹ thuật viên và kỹ sư hạng nhất bổ sung cho các dịch vụ kỹ thuật số cải tiến, như là smartAssist, socialProduction và DataXplorer.

Nolan Strall, Phó Giám đốc Điều hành & Dịch vụ Hậu mãi, cho biết: “Gần đây chúng tôi vừa cộng tác với một khách hàng chính để phát triển vật liệu và quy trình mới cho các ứng dụng ống, kim loại tấm và phun - tất cả đều tại Trung tâm Cải tiến hiện đại của chúng tôi ở Florence”. "Đó là một dịch vụ vượt trội mà chúng tôi có thể cung cấp tại Florence. Đây là nơi chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để phục vụ khách hàng tốt nhất trong tương lai."

Mở rộng cũng trong lĩnh vực logistics

Từ năm 2021, KraussMaffei có kế hoạch mở rộng các hoạt động trong Trung tâm Cải tiến của mình bao gồm các mẻ nhỏ nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý các quy trình ép đùn và ép phun phức tạp.

Việc mở rộng cơ sở không chỉ mở rộng cho Trung tâm Cải tiến, mà còn mở rộng cho lĩnh vực logistics của công ty và đã được tổ chức lại để hoạt động như một trung tâm phụ tùng cho Bắc và Nam Mỹ.

Strall giải thích: “Có đúng phụ tùng vào đúng thời điểm là điều tối quan trọng đối với sự thành công của khách hàng. Các khoản đầu tư sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu về phụ tùng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có thể dự trữ đúng số lượng phụ tùng - dựa trên việc lắp đặt của khách hàng và tuổi của thiết bị."

Phương pháp tiếp cận phụ tùng thay thế theo hướng dữ liệu này là một phần của kế hoạch toàn cầu lớn hơn của Tập đoàn KraussMaffei ở Munich nhằm liên kết một cách có hệ thống tất cả các trung tâm phụ tùng trong khu vực và cuối cùng cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập vào kho phụ tùng toàn cầu của họ.

Chia sẻ: