MẪU MÁY CƯA MỚI HOÀN TOÀN VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN CHO SẢN PHẨM ỐNG NHỰA PVC, PP-R VÀ PVDF

MẪU MÁY CƯA MỚI HOÀN TOÀN VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN CHO SẢN PHẨM ỐNG NHỰA PVC, PP-R VÀ PVDF
20200603-125

MẪU MÁY CƯA MỚI HOÀN TOÀN VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN CHO SẢN PHẨM ỐNG NHỰA PVC, PP-R VÀ PVDF


Mẫu máy cưa vận hành bằng hệ thống điện mới của Sica TRKC 160E (có thể thao tác cắt mà không tạo ra via mép hoặc bụi, có đường kính 160 mm (6,3”) hoặc tùy chọn lên tới 168,3 mm (6 ″ NPS, 6,6) chắc chắn vượt qua mọi giới hạn của hệ thống thủy lực hoặc khí nén hiện tại có thể đạt được. Trên thực tế, bên trong cấu trúc của máy mới, mọi bộ phận thủy lực và điều chỉnh thủ công cần thiết trong các phiên bản trước đã bị loại bỏ hoàn toàn (chẳng hạn như thiết bị định vị của cánh tay đòn dao cắt và cánh tay đỡ đối trọng).

Mọi thứ được quản lý tự động và tức thời bằng cách xác định một vài thông số cần thiết từ bảng điều khiển, chẳng hạn như loại nguyên liệu ép đùn, đường kính và độ dày của đường ống. Mọi hoạt động vận hành bằng điện năng, do đó không gây tiếng ồn, chính xác và chu kỳ hoạt động vô cùng chính xác. Đặc biệt, đối với chuyển động của cánh tay đòn cắt, được trang bị bộ truyền động servo cực kỳ nhỏ gọn tích hợp bộ phận động cơ và bánh răng, và đảm bảo lực đẩy vượt trội ngay cả ở tốc độ cao, khả năng chống va đập, hoàn toàn không có rung động và hiệu quả cao (khi so sánh với các bộ truyền động điện khác có sẵn trên thị trường) - tất cả tạo nên chất lượng vượt trội cho một quá trình cắt hoàn hảo.

Điều này cho phép kiểm soát hoàn toàn mọi chuyển động và định vị nội tuyến. Do đó, tính linh hoạt này cho phép điều chỉnh vị trí tự động của cả cánh tay cắt và cánh tay đòn, chỉ bằng cách xác định đường kính đang được xử lý, và giờ đây cung cấp khả năng quản lý thông minh tối ưu cho quá trình cắt, được xác định trực tiếp từ bảng điều khiển của máy tùy thuộc vào vật liệu được chọn để cắt. Trên thực tế, các thuật toán cắt khác nhau đã được phát triển để đạt được hiệu suất tốt nhất về chất lượng cắt và tốc độ thực hiện, trong đó: một khi các thông số cơ bản của đường ống đã được cài đặt, hệ thống điều khiển thích hợp nhất sẽ được chọn tự động.

Đồng thời, hiệu suất của máy được tối đa hóa, cho phép loại bỏ thời gian quán tính hoặc trì hoãn trong thời gian cắt tổng thể. Để đối phó với bất kỳ điều kiện vận hành khẩn cấp nào (hoặc do mất điện đột ngột), Sica đã tạo ra một hệ thống điện Elastic Hybrid cải tiến (đang chờ cấp bằng sáng chế) cho phép các công cụ cắt được bảo vệ an toàn, cách li chúng khỏi đường đi của sản phẩm ống trong quá trình cắt và do đó vượt qua các giới hạn nội tại điển hình, từ quan điểm này thể hiện sự tối ưu của giải pháp được kích sử dụng hệ thống vận hành bằng điện.

Thiết bị tiêu chuẩn được điều khiển vận hành,  kiểm soát bằng màn hình điều khiển cảm ứng với các biểu tượng dễ hiểu và quản lý, cùng với tất cả các thiết bị đảm bảo an toàn (như cửa ra vào có khóa từ và khóa thời gian) đã tạo nên tiêu chuẩn cho thiết bị của Sica.

TRKC 160E là một điểm nhấn mới trong bức tranh toàn cảnh về máy cắt cho các dây chuyền sản xuất  đùn ống nhựa, loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của các thiết bị điều chỉnh thủ công và và các thiết bị cắt được điều khiển bằng thủy lực hoặc khí nén - do đó về cơ bản loại bỏ các nhược điểm trước đây trong khâu quản lý vận hành và bảo trì mà cấu trúc cũ mang lại.