Chính sách mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:

Cách 1: Đến trực tiếp showroom CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA NHỰA BÔNG SEN (LOTUS) (mở cửa 7h đến 18h)

Cơ sở : 1074/3, Đường Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cách 2: Gọi điện đến hotline +84 28 3754 2607, hàng ngày từ 7h sáng ~ 18h tối, nhân viên bán hàng trực tuyến của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA NHỰA BÔNG SEN (LOTUS) sẵn sàng phục vụ Quý khách

Cách 3: Khi quý khách truy cập trang website: https://lotusfirma.com/ có thể đặt hàng trực tuyến và đăng ký mua hàng trên Website.

Cách 4: Quý khách có thể đặt hàng qua email tại địa chỉ: customer.service@lotusfirma.com

Một số lưu ý:

+ Chúng Tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định...Sau khi Quý khách đặt hàng, Chúng Tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

+ Hiện tại Chúng Tôi chỉ Phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng TPHCM và các tỉnh thành thuộc phạm vi trong nước Việt Nam.

+ Địa chỉ giao hàng phải có đầy đủ thông tin: Người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng Tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

+ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA NHỰA BÔNG SEN (LOTUS) không bán sản phẩm cho người dưới 16 tuổi. Nếu Quý khách dưới 16 tuổi sẽ được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website:  https://lotusfirma.com/

+ Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng Tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm.

Chia sẻ: