Chinaplas 2019: kraussmaffei berstorff ra mắt máy đùn trục vít đôi ze gp agile

Chinaplas 2019: KraussMaffei Berstorff ra mắt máy đùn trục vít đôi ZE GP Agile


- Cho Ra mắt sản phẩm máy đùn hỗn hợp ZE GP Agile
- Máy đùn trục vít đôi với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

(Hannover / Guanghou, ngày 20 tháng 5 năm 2019) Tại Chinaplas năm nay tại Quảng Châu từ ngày 21 đến 24 tháng 5 năm 2019, KraussMaffei Berstorff sẽ giới thiệu loạt máy đùn trục vít đôi ZE GP Agile mới của mình tại gian hàng J41 đặt tại hội trường 5.1. Thế hệ máy đùn này được sản xuất tại khu vực sản xuất Haiyan của Tập đoàn KraussMaffei đặc biệt nhắm đến các công ty compound có kế hoạch mở rộng quy mô đầu tư sản xuất
"Đối với KraussMaffei Berstorff, Trung Quốc là một thị trường cực kỳ quan trọng vì xu hướng tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những năm tới", Leo Yuan, Phó Chủ tịch Trung Quốc của Trung Quốc KraussMaffei Máy móc nói. "Sự phát triển của loạt sản phẩm mới tập trung vào các yêu cầu chính của khách hàng ở Trung Quốc và khu vực châu Á nói chung: năng suất vô song, độ tin cậy vượt trội và tỷ lệ hiệu suất giá rất hấp dẫn."

Sê-ri có ba kích cỡ với đường kính trục vít 52, 62 và 77 mm và phù hợp với nhiều ứng dụng và tốc độ đầu ra khác nhau. Máy đùn có thể được điều khiển bởi hai động cơ làm mát bằng nước khác nhau được thiết kế cho tốc độ trục vít 600 vòng / phút hoặc 900 vòng / phút.
Máy đùn trục vít đôi hiện đại

Thế hệ máy đùn ZE GP Agile mới được trang bị các bộ phận trục vít và trục làm bằng vật liệu đặc biệt, cho phép các hợp chất đạt được tốc độ thông lượng tối đa. Ngoài ra, loạt điểm sáng tạo với phạm vi mở rộng của vỏ thùng 4 và 6D để điều chỉnh chính xác phần xử lý theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Tất cả các vỏ thùng được đặc trưng bởi kiểm soát nhiệt độ chính xác. Trong khi làm mát dựa trên phun nước làm mát, máy sưởi hộp mực điện hiệu suất cao được sử dụng để sưởi ấm trực tiếp và nhanh chóng. Hệ thống mặt bích kẹp C tạo điều kiện lắp ráp và tháo gỡ vỏ thùng và giảm đáng kể thời gian thiết lập trong quá trình thay đổi vỏ thùng.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm khung cơ sở chắc chắn được thiết kế để chứa các bộ điều khiển nhiệt độ và hệ thống bôi trơn dầu. Phần mềm điều khiển tiên tiến có thể được tích hợp hoàn toàn vào nhà máy kỹ thuật số, sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0. Bảng điều khiển trên tàu với màn hình hiển thị tất cả các thông tin máy đùn quan trọng giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường dễ sử dụng.

Sê-ri mới được đặc trưng bởi một mức độ không đổi của chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hoạt động dễ dàng và độ tin cậy không thỏa hiệp. Năng suất cao của nó làm cho nó trở thành một khoản đầu tư an toàn với thời gian hoàn vốn ngắn. Nó đặc biệt nhắm vào các công ty hỗn hợp của Trung Quốc với các ứng dụng hỗn hợp tiêu chuẩn.

Chia sẻ: