SỰ KIỆN “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” KẾT HỢP SINH NHẬT QUÝ 3

 “Bóng trăng trắng ngà có cây đa to
Có thằng Cuội già ôm một mối mơ
Lặng im ta nói Cuội nghe
Ở cung trăng mãi làm chi
Bóng trăng trắng ngà có cây đa to
Có thằng Cuội già ôm một mối mơ…”

Lời bài hát “Thằng Cuội” của tác giả Lê Thương vang lên gợi nhắc cho chúng ta những ký ức hoài niệm, đong đầy mỗi dịp trung thu về. Trong ký ức tuổi thơ, trung thu là hình ảnh rước đèn phá cỗ, là đèn ông sao, đèn kéo quân lấp lánh…, tận hưởng cảm giác bên nhau cùng ngắm trăng, hít hà hương vị thơm ngon của những chiếc bánh nướng ngọt ngào.

Tết trung thu là một trong những ngày lễ lớn trong năm của người Việt và được tổ chức vào Rằm tháng 8 âm lịch. Đây là dịp dành cho thiếu nhi vui chơi, là dịp để các thành viên trong gia đình có dịp chia sẻ cho nhau những câu chuyện ấm áp.

Công ty TNHH Hóa Nhựa Bông Sen đã mang đến những kỷ niệm đầy yêu thương cùng gia đình các công nhân viên qua sự kiện “Đêm Hội Trăng Rằm”. Sự kiện chính là sự kết hợp giữa chào đón tết trung thu và chúc mừng sinh nhật các công nhân viên quý 3. Tất cả các hình ảnh rước đèn, phá cỗ, quây quần bên gia đình… đều được tái hiện lại một cách truyền thống nhất thông qua các hoạt động tại sự kiện.

Xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Bông Sen đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên tinh thần của công nhân viên. Những giây phút bên nhau trong sự kiện chính là sợi dây kết nối tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Lotus.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Chia sẻ: