CÔNG NGHỆ AUMA

CÔNG NGHỆ AUMA
20200104-57

CÔNG NGHỆ AUMA

Hơn 80 năm sau khi ra mắt thị trường, KraussMaffei Berstorff AUMA viết tắt của năng suất và chất lượng lâu dài. Trong sản xuất tấm phủ sàn, tường và băng tải bằng PVC, hoặc ván ép và tấm xơ ép, nó đã thể hiện được những ưu điềm vượt trội như tính linh hoạt, chất lượng sản phẩm và độ khả dụng tốt.

Nguyên tắc chức năng của hệ thống lưu hóa MAT tự động (AUMA) được dựa trên Trống gia nhiệt, cuộn làm lệch hướng và phạm vi áp suất của từng thành phần. Các vành đai áp lực gió xung quanh trống gia nhiệt chiếm phần lớn chu vi và sức nén của nó, khi dưới lực ép cao, nguyên liệu được lưu hóa, hàn và ép vào trống gia nhiệt. Một trục cán được điều khiển làm lệch trục liên tục để điều chỉnh tốc độ, phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Điều kiện sản xuất liên tục cung cấp cho quá trình tái sản xuất sản phẩm với chất lượng cao cả chiều dọc và chiều ngang.

Đối với thảm trải sàn làm bằng PVC hoặc polyolefin, chip và films, KraussMaffei có hai trống AUMA V. Nó được trang bị gồm 1 trống gia nhiệt bằng bức xạ hồng ngoại và trống làm mát. Sản phẩm được gia nhiệt, tạo hình và làm mát giữ hai băng thép trong một quy trình duy nhất. Bề mặt và chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.