MÁY NONG UNIBELL

Socketing machine- Máy Nong UNIBELL
20191212-21

Máy nong được thiết kế với các khoảng sản xuất và năng suất phù hợp với yêu cầu của thị trường, từ các nhà sản xuất thiết bị Upstream (thiết bị đùn ống) đến khách hàng.

Các phiên bản gồm có: lò gia nhiệt bằng khí nóng, điện trở gia nhiệt sứ, đèn hồng ngoại, hệ thống làm mát bằng khí và nước được làm lạnh.

Máy có thể được thiết lập một hoặc hai lò gia nhiệt.

Các đặc điểm và tính năng vượt trội:

  1. Giảm bớt thao tác thực hiện và tăng công suất nhờ ứng dụng gia nhiệtbằng đèn hồng ngoại, hệ thống làm mát tuần hoàn trong, ngoài (bằng sáng chế Sica) cũng như vòng rãnh đặc biệt để lắp gioăng (trong phiên bản Rieber R).
  2. Giảm năn lượng tiêu thụ nhờ đèn hồng ngoại. Hệ thống gia nhiệt chỉ hoạt động khi có ống và điều khiển công suất gia nhiệt theo nhiệt độ trên bề mặt ống.
  3. Giảm năng lượng tiêu thụ cho những chu kỳ định hình lổ nong. Lượng khí định hình lỗ nong được tái sử dụng để làm mát bộ khuôn nong ( bằng sáng chế Sica).
  4. Công suất cao và bề mặt hoàn hảo. Lổ nong được định hình nhờ bộ khuộn nong và luồng khí nén. Lỗ nong sau đó được làm mát bằng khí nén lạnh và khô.
  5. Quá trình hoạt động đáng tin cậy. Chỉ có khí nén qua lọc và khô được sử dụng trong quá trình định hình lổ nong, nhờ thiết kế đơn giản nên khách hàng sử dụng chỉ cần thay thế và vệ sinh các bộ phận lọc.
  6. Thiết kế linh hoạt đáp ứng với nhiều phiên bản khác nhay. Những phiên bản có sẵn từ máy nong gioăng lắp gioăng tự động đến phiên bản chỉ có nong trơn.
  7. Thay khuôn nhanh để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi đường kính nong ống trong thời gian ngắn, bao gồm 2 bộ gá khuôn và các thiết bị trong máy nong lắp gioăng tự động theo thiết kế Sica.
  8. Nong ống ngắn (0.5 m) cho những ống thoát .
  9. Phiên bản công suất cao với 2 lò gia nhiệt và làm mát thông qua hệ thống trộn khí lạnh và nước phun (bản quyền thiết kế của Sica).

Vật liệu ống nhựa

Loại ống

PVC

PE

PP

ABS

Thẳng

Gân

X

X