LOTUS TỰ HÀO LÀ NHÀ TIÊN PHONG CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI CHO NGÀNH CHUYỂN PHÁT NHANH VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ “MAKE IN VIETNAM”

Sáng nay (18/11/2020), buổi hội thảo và triển lãm “Doanh nghiệp và Sản phẩm Công nghệ số Make In Viet Nam” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Công Thương và Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã được khai mạc tại Khách sạn Tân Sơn Nhất. Công ty TNHH Công nghệ Hóa Nhựa Bông Sen rất hân hạnh và tự hào là một trong những đơn vị tham gia triển lãm và hội thảo.

Từ một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu bao bì sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Đức, Canada… Viết tiếp sứ mệnh nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hiện đại và bảo vệ môi trường, Lotus không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ nhằm cải tiến trong từng dây chuyền sản xuất và quản lý nhân sự.

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất bao bì phân hủy sinh học sang thị trường Châu Âu.  Tại nhà máy Lotus, dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ ít nhất 80% nhựa tái sinh sau tiêu dùng (hay còn gọi là nhựa PCR) trong nguyên liệu. Hiện nay, chúng tôi đang dần xây dựng và khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm bao bì xanh, sạch đến tay người tiêu dùng Việt, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống xanh trong từng hoạt động kinh doanh.

Tại sự kiện lần này, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm túi bao thư sỡ hữu công nghệ 100% “make in Viet Nam” : túi bao thư CLEARVIEW, túi bao thư in mã BARCODE, túi bao thư SỬ DỤNG NHIỀU LẦN…Các sản phẩm túi bao thư của chúng tôi chính là lời giải đảm bảo sự song hành về hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường cho các đơn vị bưu chính viễn thông trên toàn quốc nói chung và các đơn vị kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc.

Công ty TNHH Công Nghệ Hóa nhựa Bông Sen không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và dịch vụ, sáng tạo và áp dụng giải pháp công nghệ vào chính sản phẩm của mình để phục vụ phát triển đồng đều các khu vực kinh tế thành thị và nông thôn, đưa ứng dụng công nghệ vào mọi ngõ ngách của đời sống kinh tế-xã hội, thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển.

Một lần nữa, Lotus xin cảm ơn và chúc mừng buổi hội thảo và triển lãm “Doanh nghiệp và Sản phẩm Công nghệ số Make In Viet Nam” thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Chia sẻ: